sun grand city tây hồ dự án nghỉ dưỡng giữa lòng hà nội

Sun Grand city Tây Hồ – Dự án nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội

January 24, 2018

SunGrand city Tây Hồ là dự án tiếp theo từ chủ đầu tư Sun Group trên thị trường Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa, dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Đây không phải là dự án đầu tiên tại phân khúc cao cấp của SunGroup trên thị trường Hà Nội. Vì thế dự án tiếp theo này sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất với khách hàng. Mọi chi tiết nhỏ về thiết kế đều được chỉnh chu và hoàn hảo nhất. Dự án có tới 3 hướng view hồ, gần như hoàn toàn căn hộ tại đây sẽ có hướng view vô cùng hấp dẫn. Các chuyên gia địa ốc phân tích, dự án này sẽ mang hương vị nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội.

SunGrand city 58 Tây Hồ Quảng An tọa lạc tại số 58 đường Quảng Bá, phường Quản An, quận Tây Hồ. Nằm khu vực ven Hồ Tây, trong bán đảo Quảng An. Với không gian thoáng mát, trong lành và giao thông thuận tiện, dự án này hứa hẹn rất nhiều điều cho khách hàng. Về phía giới đầu tư, dự án này cũng là miếng bánh không thể bỏ qua, cơ hôi sinh lời của dự án là rất lớn. Hiện nay bạn sẽ dễ dàng đọc thông tin về dự án bằng các từ khóa như: “Chung cư 58 Tây Hồ”, “Sun Group Tây Hồ”, “Sun Grand city 58 Tây Hồ”. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại là cuối tháng 1/2018 vẫn chưa có bất kỳ thông tìn chính thức nào. Tất cả thông tin hiện nay trên mạng chỉ là phỏng đoán. Từ tên dự án, thiết kế, giá bán, tiến độ đều là phỏng đoán.

Quý khách hàng theo dõi  sát sao dự án cũng nên chắt lọc thông tin. Khi có bất kỳ thông tin mới nhất nào sẽ được đăng trên: Dự án chung cư SunGrand City 58 Tây Hồ

Sun Grand city Tây Hồ sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo

Với những thiết kế và vị trí trên, cư dân sống tại Sun Grand city Tây Hồ sẽ có cuộc sống màu xanh. Nơi mà bạn và gia đình được thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng. Con em bạn sẽ được thoải mái sau những giờ phú mệt mỏi học tập. Ngoài ra với 5 phút đi bộ tới Hồ Tây. Điều này sẽ vô cũng thuận tiện cho việc đi bộ thư giãn vào buổi sáng hoạc chiều. Điều này vô cùng thuận lợi cho sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ nhỏ. Khu vực tập trung nhiều người nước ngoài, dân trí khu vực cao. Điều này vô cùng tốt cho sự phát triển trí tuệ cũng như tâm lý trẻ nhỏ.

Sun Grand city Tây Hồ cơ hội cho giới đầu tư

Dự án này cũng được coi là miếng bánh béo bở cho giới đầu tư. Tất cả các dự án của Sun Group luôn là điểm nóng mỗi khi mở bán. Nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đồng nghĩa với việc mức giá chênh sau khi hoàn thành. Một điều nữa có thể mang về lợi nhuận khi sở hữu căn hộ. Đó là việc cho người nước ngoài thuê, vì đây là một trong những nơi có tập trung nhiều nhất. Sau khi hoàn thành, bạn hoàn toàn có thể cho người nước ngoài thuê mới mức giá hợp lý. Việc này rất được nhiều người sử dụng vì người nước ngoài thanh toán sòng phẳng và rất giữ nhà. Ngoài ra có thể đặt làm văn phòng hoặc nơi giao dịch. Dự án thuộc phân khúc chung cư cao cấp nên khuôn viên và nội thất rất sang trọng. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được những thông tin hữu ích nhất từ phía chủ đầu tư.