Công ty DaiKon chuyên cung cấp và cho thuê các sản phẩm bộ lưu điên

Dịch vụ cho thuê UPS 20kVA tại công ty DaiKon

January 16, 2018

Với thị trường ngày càng phát triển, một doanh nghiệp dù lớn hay bé quyết định đầu tư vào một sản phẩm thì phải cân nhắc rất kĩ lưỡng. Không chỉ là về tài chính mà còn giá trị sử dụng, hiệu quả lâu dài mà nó mang lại. Sản phẩm bộ lưu điện UPS 20kVA  là một sản phẩm ở phân khúc giá khá cao nhưng đem lại những giá trị vô cùng thiết thực. Tuy nhiên, bạn chỉ có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện UPS trong một thời gian ngắn. Ví dụ như trong trường hợp như nhu cầu sử dụng UPS 20kVA là tạm thời để chờ bộ lưu điện chính thức vế hoặc chờ UPS sửa chữa. Hoặc là với số vốn hiện tại bạn chỉ có thể thuê mà không thể đầu tư mới. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Công ty DaiKon – một trong những công ty cung cấp bộ lưu điện hàng đầu tại Việt Nam đã mở ra dịch vụ cho thuê bộ lưu điện không chỉ với công suất 20kVA mà còn rất nhiều công suất lớn nhỏ khác.

Các sản phẩm UPS cho thuê tại công ty DaiKon

 Với tiêu chí đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, công ty đã áp dụng dịch vụ cho thuê hầu hết các sản phẩm hiện đang bán tại DaiKon. Một số sản phẩm điển hình của công ty như UPS Upset, UPS lever, ắc quy cho UPS, tủ sạc ắc quy, thiết bị đo xăng dầu…..

Và sản phẩm đang được khách hàng quan tâm và đặt thuê nhiều nhất hiện nay là UPS 20kVA. Không chỉ với tính năng mà nó mang lại, UPS 20kVA tại đây còn có những tính năng vượt trội khác. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như giá thành rẻ hơn so với thị trường cũng là yếu tố mà UPS 20kVA được rất nhiều người tin dùng.

Dịch vụ cho thuê UPS tại DaiKon

Thứ nhất là thời gian thuê hoàn toàn do khách hàng có thể quyết định. Bạn có thể đặt thuê ngắn hoặc dài hạn. Cho thuê theo nhu cầu từ ngày, tuần đến lớn hơn là tháng, năm. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc đặt thuê.

Thứ hai là được vận chuyển tận nơi, tư vấn, lắp đặt với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra những thắc mắc và chắc chắn sẽ được giải đáp một cách đầy đủ nhất.

Thứ ba là cho thuê tùy thuộc vào mục đích của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể thuê để phục vụ sự kiện, công ty hay hội thảo hội nghị….

Thứ tư là thời gian giao hàng và lắp đặt luôn cam kết đúng tiến độ. Chỉ có thể sớm hơn nhưng không bao giờ chậm trễ.

Và cuối cùng là chế độ khuyến mãi cũng như hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể nhờ tư vấn trực tiếp về bộ lưu điện một cách chi tiết dù đã thuê xong.